Hotline: 098 367 1258
Zalo: 098 367 1258

Giới thiệu

Trung thu là gì…?

Trái tim mỗi chúng ta… đều tồn tại một câu hỏi như vậy. Bởi từ người lớn tới trẻ nhỏ đều háo hức mỗi độ trung thu về.

Trung thu là khi những em nhỏ thích thú được cha mẹ cho đi phá cỗ, trông trăng.

Trung thu là khi những người con xa quê ngắm trăng hướng về quê hương.

Có những con người chỉ đợi một ngày này để tìm lại phong vị đặc trưng của hương sen thơm, của gạo nếp, của lá chanh… những nét truyền thống vô tình bị lãng quên giữa nhịp sống hối hả. Nhưng cũng có những người, trung thu chỉ đơn giản là một dịp để quây quần bên gia đình, nhấp một chén trà, ăn một miếng bánh, cảm thụ cái tình dưới ánh trăng thu…

Trái tim mỗi người đều ấp ủ một Trung thu, tồn tại một mảnh ghép tạo nên cái Tết Trung thu trọn vẹn mà chúng ta hằng mong ước… Nhưng tựu chung đều chỉ mang một ý nghĩa. Mùa Trung thu này, Hữu Nghị sẽ cùng bạn tìm kiếm ý nghĩa trung thu của riêng mình.

 

Giới thiệu đôi nét về Bánh trung thu Hữu Nghị

Từ lâu, bánh Trung thu của Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị đã khẳng định vị thế trên thị trường bánh kẹo. Để có được điều ấy, Hữu Nghị đã lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt, coi đó là một trong những thế mạnh để phát huy, phát triển thương hiệu.

banh trung thu huu nghi hanh phuc do

Chính vì vậy, nguyên liệu để làm nên những chiếc bánh Trung thu Hữu Nghị đều là các nguyên liệu truyền thống, có nguồn gốc tự nhiên và cũng là sản vật của nhiều vùng miền như: Bột nếp cái hoa vàng Bắc Bộ, hạt sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn… Cùng với dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại, Hữu Nghị đã cho ra đời những chiếc bánh không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn giữ nguyên được vị đặc trưng của các nguyên liệu. Đây là điều mà người tiêu dùng lâu nay luôn yêu thích bánh Trung thu Hữu Nghị.

Để có những sản phẩm chất lượng cao, Hữu Nghị luôn tuân thủ áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 2200:2005, HACCP và các chứng chỉ FDA, HALAL. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình sản xuất, các công nhân đều có bảo hộ lao động, rửa tay bằng nước khử trùng. Các thông tin về nguyên liệu, bán thành phẩm đều được cập nhật trong suốt quá trình chế biến. Sản phẩm làm ra được bảo quản, bao gói bằng công nghệ tiên tiến, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt thời hạn sử dụng.